Newborn Soap

Hello monshies Nagkakaron si Baby ng butlig butlig sa Cetaphil He's 1month old, nagpabili ako kay Hubby, eto lang nabili niya Safe po kaya ito kay Baby? Thanks sa advice

Newborn Soap
9 Replies

well yung baby ko yan din naging sabon nya before depende pa din sa skin ni baby hiyangan din yan eh pero try nyo ng konti lang ilagay tapos make sure na mabanlawan mabuti, if may chance na makabili aveeno maganda sya sa sensitive skin pero mej pricey

Mas mainaman makita ng pedia mumshie ung butlig butlig na yun. Kasi minsan normal lang sa newborn ang mau rashes at kusa din itong mawawala. 😊😊😊Try aveeno or baby dove kasi mas mild ang mga yun anyway.

Yan din sabon ng baby ko momsh.ok nmn xa hiyang nmn yong baby ko 2months old

Better check with pedia para sure at baka mas magbutlig pag iba gamit na sabon 😊

Opo. Ang Cetaphil d nmn tlga yn pang newborn. Try mo rin Lactasid

yung lactacyd baby bath po mom ..

Try mo Baby Dove Sensitive mamsh.

Thanks sa mga advices nyo momsh!

opo pwede po yan