Team puyat

Hi mga mommy 5weeks palang kami ng baby ko lagi akong puyat kasi matutulog sya tapos 5to10 minutes gising nanaman sya naiiyak nalang ako sa pagod at puyat meron din ba dito na katulad ko😥

1 Reply

Been there Momsh at hanggang ngayon kahit 2 yrs old na si LO, may time pa din na namumuyat, iyak ng iyak, di malaman kung ano ang gusto. 😅

2y ago

Ang hirap pero kailangan kayanin di naman habang buhay baby sila kaya laban lang talaga tayo mga mommy🙏💪