39 Weeks

puro yellow mens lang ang lumalabas at ang sakit ng singit,puson ko di ako maka tagilid sumasakit ang puson ko n parang may naiipit pag nag lalakad ako ang bigat bigat ng pakirandam ko at kumikirot. may contraction namn pero nawawala. nababahala na ako Nov17 ang due date ko base s unang ultrasound ko baka ma over due na ako kumakain na ako ng fresh pineapple at delmonte pineapple juice ngprime rose n din ako 3 x aday. ang nararamdaman ko lang lagi ai masakit angpuson ko any comment po. thank you

24 Replies

thankyou sa lahat ng ng bigay ng opinion bukas balik ako sa ob ko at sana may pag babago na ang result sa amin ni baby days nalang ang binibilang ko at takot ako ma over due

same tayo sis :( sabi ni OB pag wala pa daw induce na daw ako :( pray na lang po tayo na mag kaka progress ung opening natin this week. Kaya natin to momsh!

Lalabas din yan momsh wag ka mastress kasi bak mahirapan ka lng manganak pag stress ka. Ako po 38weeks na pero chill lang wait ko lang lumbas si baby

Hindi tlga tuloy2 nag contractions, plaging may intervals. Pag nag 2 to 5mins ang interval sugod kna sa hospital.

Dyos ko 39weeks n din ako pero n sign of labor nov.18 duedate ko nkktkot bka mag overdue ako😭😭😭😭

.same tau sis... Schedule ko sa 22 lagi na din nasakit puson ko at singit ko..peru 38 weeks plng aq

malapit kana manganak mamsh ☺ kunting lakad lakad pa then pa IE kana rin para sure kung ilang cm kana

5y ago

thanks mams bukas balik ako para sa check up ko

Same,nov.17 dn due date ko no sign of labor sbi ni ob close cervix p dn..nkaka worry.

Same, may lumalabas saakin pero parang orange naman, , 38 weeks and 4 days

Sabayin nyo rin po ng exercises, like squats and walking..