9months

Ilang araw na po na masakit singit ko,hirap aq matulog dhil hindi nawawala sakit ng balakang at singit ko.. paminsan minsan masakit puson ko. 3 days n Po my lumalabas sken n pagka yellowish.. Pero d nman po sumasakit tiyan ko.. Lagi lang nag gagalaw Si Baby. Sa 25 po ang due date ko.. Aabot Pa kaya to sa due date ko o this coming Days na LNG.. ??

2 Replies

Normal lang po lahat ng nararamdaman nyu mamshie para sa kabuwanan nyu..

Same na samw tau sis ng pakiramdam sis 29 due date q..