39 Weeks

puro yellow mens lang ang lumalabas at ang sakit ng singit,puson ko di ako maka tagilid sumasakit ang puson ko n parang may naiipit pag nag lalakad ako ang bigat bigat ng pakirandam ko at kumikirot. may contraction namn pero nawawala. nababahala na ako Nov17 ang due date ko base s unang ultrasound ko baka ma over due na ako kumakain na ako ng fresh pineapple at delmonte pineapple juice ngprime rose n din ako 3 x aday. ang nararamdaman ko lang lagi ai masakit angpuson ko any comment po. thank you

24 Replies

Lapit na po yan sis... konteng kimbot nalang yan mkkaraos ka din

5y ago

sana nga sis. hirap na hirap na kasi masakit puson

same tayu sis nkakainip dba .. mg 39 weeks ndin ako ..

Normal lng po.hoping for safe delivery

Same sis . Ganyan din ako .