due na

40 weeks n aq bukas. puro white lng n discharge at braxton. Masakit n mga muscles q s bigat ng tyan q. haaaayyyy

14 Replies

me too...40 weeks na ngaun, been taking primrose since week 38 pero close cervix padin and mataas pa c baby..balakang ko lng sumasakit pero nawawala din agad...i keep walking morning and evening though...sabi ni ob okay pa nman water ni baby bka abutin lng ng week 41 kc first baby daw..kelangan lng imonitor lgi so check up ko every 3 days.. nag aalala lng ako kc baka mainduce c me eh mas masakit daw un😂anyways, lets wait patiently as long as healthy pa din c lo..praying and hoping for our safe delivery mga momsh😂😍😍😇

4y ago

oo nga..masakit daw tlga mainduce kaya natatakot na ako, congrats at nakaraos na po kau..40wks 2 days na ako now at wala pa din...last check up ko khapon and 3cm palng dw ako kaya binigyan ng hyosaph na itatake ko every hour and 3x a day primrose..pagod na rin ako kalalakad pero balakang ko lng sumasakit tas nawawala din..ready na ako mnganak anytime kaso wala paring regular contractions kaya worried na kmi, sabi ni ob pag wlang improvement until feb 4 i induce na tlga ako kasi lampas 3kg na c baby and overdue na kaya kelangan nang lumabas ..praying na safe kong mailabas c baby...🙏🙏

Ako ni open na lang ni doc cervix ko . Makapal pa daw .. after ko ma IE 2cm na daw . Tas pag uwe ko bahay mag brownish na discharge tas after nun sunod sunod na contraction . Pero observe pa rin . Pag di na daw kaya ang pain chaka na daw pa ER

Mga momsh. Nanganak n aq. Hehe. Ginawa q mga mommies, uminom ng pineapple tapos nag squat. Naglaba,naglinis tas natulog. Ginawa qnh routine. Aun nanganak aq. Pinutok n nila panubigan q tapos tinurukan aq ng oxytocin.

Momsh have you tried sexual contact po. Kasi effective po yung magsex kayo ni mister. Nakakatulong para mastimulate po uung paglabor. Kasi dati po ako nagwork sa hospital yan po yung mga advise ng ob and namin mga nurse.

4y ago

Good to hear I was able to help.

Cge lng lakad2 pro ako noon npadali ung pglabor ko kc pinahaplasan ng katas ng oregano puson at balakang ko agad2 pumutok water bag ko

Mag pa reevaluate ka sa ob mo sis kung inabot ka na ngdue date..

Relax lang po and pray... Goodluck mkakaraos ka din... 😊

May you have a safe delivery! God bless you momsh 💕💕

same tayo ako din bukas.. 40weeks na.

same 40weeks na den ako bukas