Milk residue

Pure breastfeed si LO, paano kaya tamang way paglinis ng dila, kasi mahirap tanggalin. Lampin gamit ko panlinis, 1 month old na si baby ko. Sa dila lang naman may milk wala sa mga paligid ng bibig niya o kahit sa ngala ngala.

Milk residue
9 Replies

ito po gamit ko, brush mo lang sa dila nya hindi po yan nakakasugat kasi silicone po yan tsaka smooth. Magagamit nyo po yan palagi, if huhugasan mo naman e babad mo lang sa mainit na water.

try cotton swab gauze miii. yan gamit ko kay baby nung first month nya since maliit pa masyado at nakakatakot. basain mo lang ng water nya. one time use kaya pricey

silicon brush po mas guds kesa sa daliri kasi masyadong malaki ung daliri pra sa mouth ni baby

Silicone brush ang gamit ko. Yung type na sinusuot sa daliri ko. Effective naman pantanggal.

silicon brush po mommy you can buy sa shopee tiny buds ☺️

https://goeco.mobi/SdGBeiVj ito mie subukan mo gamitin

ako mis malinis na lampin po pinanglilinis ko.

try using po sterile gauze with clean water

1y ago

ako din dati ito gamit ko.

silicone brush gamit ko before