Puti-puti sa gilagid at ngala ngala

#advicepls Mga mommy Normal lang po ba kay baby na may ganyan sa bibig? dipo kasi ako mapalagay,nilinis ko dila nya kahapon wala pa pong ganyan tapos kanina ko lang napansin na pati sa ngala ngala meron na rin syang mga puti puti 😔😔 Para din syang naglalaway. Pa help po 😭

Puti-puti sa gilagid at ngala ngala
1 Reply

Hi. Mukhang thrush na po yan. Ipacheck niyo po sa pedia niya. In the mean time araw araw po ang linis.

2y ago

Gamit ko po, silicone brush. Kung wala wash cloth po. 2x every day ako nag lilinis. Kung ayaw parin, pacheck po sa Pedia.

Related Articles