Milk residue

Mga mii, ano pong recommended niyo na brand ng oral cleaner swabs para panlinis po ng dila ni baby? Hirap po kasi ako linisan dila ni baby. Matagal ko po kasing di nalinisin dila niya. Ngayon kahit araw2x ko ng nililinisan di matangal, madikit ung milk residue sa bandang dulo ng dila ni baby.

2 Replies

use moby gauze. may tongue gauze cleaner sila. pricey lang pero worth it. if talagang kulang sa budget, you may use regular gauze or clothe ni baby (lampin na malinis) + warm water.

ganito gamit ko dati sa baby ko kasi super nice talaga nito .. meron din mga bago ngayon yung may kasamang buds tapos ang dulo gauze din.

7mo ago

d ko po alam yung iba.. kasi ako eto gamit ko talaga baby Moby.. maganda kasi sterile gauze siya at sumasama talagang dumidikit dyan yung mga milk na nasa dila ni baby... mommy basta sure ka po na milk lang yun ha.. kasi may tinatawag na Oral Thrush infection po yun na mukhang milk din na minsan nagkakaroon din ang baby pero dapat ito ipaconsult sa Pedia para mabigyan ng gamot..