Pwde po ba mag byahe ang buntis ng 12 hrs?

Pupunta po kasi kami ng bicol

5 Replies

it depends po. ilang months ka na po ba buntis? nasa 3rd trimester ka na and 12 hours ang byahe. wag na po. lack of sleep and sttess ka po sa byahe. baka maapektuhan pa si baby inside.

Ako po noon 3 months baby ko naka L300 kami antipolo to bicol halos isang araw ang byahe ok namn po baby ko 3rd trimester ko rin non ... At mababa pa mattress ko non ...

depende po mam yan ask nio ob nio kung pwede kayong bubyahe ng malayoan po kasi ako ng ask muna ako eh 2nd tri po ako nun

depende kung anong trimester ka na. matagtag kasi sa byahe kahit bus pa though makakatulog ka naman sa bus.

Mas maigi po na hindi pero try to consult with your ob kasi sya mas nakakaalam ng condition nyo