pwede paba magbyahe

Pde pa po bang magbyahe ang 8months preggy bicol to manila 12+hrs ang byahe? #lowlyingplacenta? Tnx sa concern

35 Replies

Ako dati low lying placenta pinayagan pa din ako mag byahe Pasay to Bicol (Ragay) 8 hours bingyan ako ni OB ng confirmation na pwede makabyahe eh bigay lang yun if bibili ng ticket nag Bus lang ako with husband. Advice sa akin sa may gitna daw sumakay para hindi tagtag. Sa awa ng dyos papunta at pabalik dito sa Pasay wala namang nangyari sa akin.

Di na po pwede. Kailangn pa yan ng clearance from your ob. Imagine Sis sa plane Pag take off pa Lang discomfort na ma feel nyo ni baby .. especially sa baby MO stress ma feel nya. Same din yan ship or bus. Traveling to far for pregnant is not really advisable... matatagtag kayo ni baby.. baka Napa anak ka pa ng Di oras.

Wag po. Yung gf po dati ng pinsan ko 7months preggy hindi po sya maselan kaya pinayagan magbyahe, 12 hours mahigit din nagbyahe tapos nakunan po sya at muntik nya na rin po ikamatay. Kaya wag na po for safety nyo na rin po at ni baby. 😊

Not advisable. Imagine, 12 hours kang nakaupo. Anytime kasi pwede kang mag pre term labor once nasa 3rd trimester ka na sabi ng OB ko dati.

Not advisable na sa ganyang 8 months ang bumyahe ng malayo kasi mahihirapan kayo na matagal nakaupo at for sure panay ang ihi nyo nyan

Same here uuwi dn aq ng province mga 8hours dn Ang byahe Doon KC aq manganganak. Ndi nmn aq low lying placenta.

First of all, di po maganda magtravel ng malayo if 8 months ka na. Tapos low lying pa po e hindi talaga pwede.

Risky yan mommy... Di pa nmn pulido or sementado lahat ng madaanan mo.. Ask your ob po for permission munA

Masyadong malayo po byahe nyo siguro wag na lang po para safe kau ni baby ask nyo din po si OB

magbyahe po 8months pregnant pde pa ba? 2-3 hrs. na byahe. salamat po sa sasagot. godbless