pregnant

ask ko lang po, buntis po kasi ako and nsa bicol po ako ngaum, balak ko po sana manganak sa pampanga dahil dun ang pamilya ko, nov 26 po due date ko, pwde po kaya ako mag byahe ng sept 17, commute lang po sa bus tapos 13hrs po byahe? (masyado po kasi mahaba and medyo komplikado po kung eexplain ko pa po dahilan bakit ganung date ako mag babyahe at bakit sa pamp pa, kesyo dami naman paanakan sa bicol. no hate po, salamat) ?

2 Replies

Mas ok kung babyahe ka ng mas maaga sa september kasi 7mos kana nun at masyadong malayo ang 13hrs na byahe..

Seek advice po from your OB there kung ok ka magbyahe ng ganon kahaba.