Johnson Baby Powder

Pulbos para sa 3 months old na baby. Ayos lang ba pulbosan na si baby sa buong katawan at mukha. Ang init na kasi ng panahon

6 Replies

mas okay mii suotan mo nalang sya ng cotton na damit or preskong damit. Skip sa pulbos hangga't maaari. Baby ko nun yun rice powder ng tinybuds nun 4 months ginamit ko pero napapansin ko pag ginagamit ko yun nababahing sya lagi saka sinisipon. Mula nun di na ko gumamit ng kahit anong powder kay baby.