Johnson Baby Powder

Pulbos para sa 3 months old na baby. Ayos lang ba pulbosan na si baby sa buong katawan at mukha. Ang init na kasi ng panahon

6 Replies

may nakita ako mi na nag popowder sya sa baby niya. okay nman. pero me personally hindi ako nag popowder sa baby ko ever since 8mos na baby ko. natatakot kasi ako na yung mga powder malanghap niya hahah parang praning lang ako sa ganung idea. kasi ako di din mahilig pag pulbo. pero nasa sayu din naman yan mi. wag lang din sobrahan ang pag lagay po.. 😊😊😊

mas okay mii suotan mo nalang sya ng cotton na damit or preskong damit. Skip sa pulbos hangga't maaari. Baby ko nun yun rice powder ng tinybuds nun 4 months ginamit ko pero napapansin ko pag ginagamit ko yun nababahing sya lagi saka sinisipon. Mula nun di na ko gumamit ng kahit anong powder kay baby.

No. No lotion, polbo, perfume pag ganyang age. Pwedeng magtriggered small particles nyan ng Ubo, sipon or even Asthma.

pinatigil sakin ni pedia yung pagpowder... if in case na gusto mo po takaga, talc- free ang gamitin po.

we skipped it. para maiwasan na malanghap ang powder particles.

Di nirecommend ng pedia ng baby ko coz it may cause asthma