Johnson Baby Powder

Pulbos para sa 3 months old na baby. Ayos lang ba pulbosan na si baby sa buong katawan at mukha. Ang init na kasi ng panahon

6 Replies

may nakita ako mi na nag popowder sya sa baby niya. okay nman. pero me personally hindi ako nag popowder sa baby ko ever since 8mos na baby ko. natatakot kasi ako na yung mga powder malanghap niya hahah parang praning lang ako sa ganung idea. kasi ako di din mahilig pag pulbo. pero nasa sayu din naman yan mi. wag lang din sobrahan ang pag lagay po.. 😊😊😊