hello po, may itatanong lang po sana

PTPA. negative po ba eto? after po kasi nung pt sa last pic, nagkaron ako bigla tapos, hindi po ganon kalakas like ng normal period, hihinto tapos lalakas at pinkish yung blood, nag last siya 1-4 days. last s*x: january 4 (first day ng fertile window) predicted period day: january 23 first day of period: january 30 last day of period: february 2 first pt: january 26 second pt: january 30 after po ng period ko ng january 30-feb 2, after ilang days po dyan po ako nakaramdam ng symptoms (inaantok lagi, madalas na pag ihi, nag ccrave ng mga certain foods, grabe kumain ngayon, sumasakit puson kahit wala naman period, mabigat breast at makati, bloated din po tyan). naguguluhan po ako 🥹 first pt (january 26) second pt (january 30) may nakapag sabi po sakin na yung ikalawang picture o pt po is may malabong line sa second line po, may nakapag sabi naman po na negative daw po kaya naguguluhan po ako.

hello po, may itatanong lang po sana
10 Replies

malakas po ba yung flow nung blood sa sinasabi nyong first and last day ng period nyo? and wala ring clot kahit kapiranggot? kasi kung mahina lang at hindi tuloy tuloy possible na preggy ka nga at nakaranas ka ng bleeding. better pa serum test ka po para mariguradong buntis ka and if ever positive nga derecho na po agad sa ob pa check na po para ma request-an ng tranvaginal ultrasound at malaman if may laman nga po and if okay lang si baby mo if ever lang po. kasi parang may faint line sa pt mo parang positive. please paki sunod nalang ng advice ko sis para sa kabutihan mo at ni baby kung meron man😊

5mo ago

lol basta 4 days nag bleeding matik na regla yun. May implantation bleeding bang tumatagal ng 4 days??? ewww bobo sagot

Ante,both PT is negative,and nagkaron po kayo ng menstruation for 4 days, hindi po ba yan sapat para malaman mong dika buntis?? Kaya ka nahihilo kase nahihibang ka sa katotohanan,iniisip mong buntis ka kahit hindi naman. Search mo sa google. Madaming cases gaya niyang sayo,nahihilo kuno,nagcacrave kuno di naman pala buntis. Psychological kase yan HAHAHAHAH

5mo ago

may meeting pala ng mga ogag dito na nagsama sama eh no HAHAHAH trueeee naman kaseng gaga ka. Wag mokojg utusan kung paano ko sagutin tanong mo,kung gusto kong pabalang, wala kang pake. Ikaw nga gusto mong magtanong ng walang kapararakan eh,pinakialaman ko ba? expect mo ng kapag pangbobo tanong mo,bobo din sagot na makukuha mo HAHAHA

kapag may squammy sumagot wag nyo na pansinin most probably squammy yan in real life. wag tayo bumaba sa level ng mga ganyan. Have it check sa OB. Wala pong makakasagot ng may 100% accuracy samin mi.

Negative po. Binanggit niyo may period kau for 3 days, so hindi po buntis kasi ang implantation 1 day lang at dot2x lang.. baka bloated lang kayo, or try niyo sa march mag PT

MAY MGA NAGAGALIT DITO NAG TATANONG LANG NAMAN AKO NG MAAYOS DAHIL SA NAGUGULUHAN AKO. KUNG WALA KAYONG MAGANDANG SASABIHIN, WAG KAYO MAG COMMENT.

5mo ago

teh ayusin mo reading comprehension mo, ayusin mo. napag hahalataan ka HAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAH galit na galit parin ampotek HAHAHAHAHAHAHAHA ANO BA PINAGLALABAN MO TEH HAHAHAHAHAHHA

mga first o second week po ng march kayo mag PT kasi di pa naman po kayo delay

nagka mens pa naman kayo ng feb. 2. saka po nag pt kayo may regla kayo?

5mo ago

walang may pake sa kulay ng regla mo HHAAHAHAHA kahit ba itim yang lumabas sa puke mo HAHAHAHA ikaw ata galit na galit nag aasume na buntis pero may mga taong nirerealtalk ka kaya ka g na g HAHHAA asang asa na buntis pero mismong PT na nga nagsabing negative 😭😭😭😭 iyak malala 😭😭😭 kawawa HAHAHAHA

Try mo mag Pt Again Mhiee Mga MArch Po

up pasagot po pls

5mo ago

ogag

up pa sagot po pls