Need Advice Stress and Confused

Last December 27 pa last period ko then next expected period ko is January 28 - 30.. until now hindi pa ako nagkakaron, regular naman po ako monthly ma delay man ako ng 2-5days dinadatnan parin ako that month.. pero ngayong January and feb. wala parin naka ilang pt na ako puro negative naman ? thanks po..

5 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po

Aq po 7 yrs ngtry mabuntis alam nyo po gnawa q ng folic at multivitamins aq walang palya malaking tulong daw yun sa sperm at naniwala aq kc ngyon d nmin inexpect eto buntis naku sa tgal pero wala pang kalahting taon aq gumamit nyan ibig sbhin effective sya kc sbra bc kaming 2 sa work at na nmin ini expect na mabuntis aq..😊👍🏻

Ung sakin po dec 29 dn last mens q. Expected period ko is jan 25 pero jan 31 na wala pa din. Nag pt ako pero positive po. Pa check up po kayo sa ob or mag serum para sure.

Kung na-stress na po check agad with your ob. Kasi mahirap po manghula, na baka buntis ka talaga or baka may something na sa loob mo.

Pa check up kna sis.. Pinsan ko gnyn.. Pcos Pala xa..