Hello po. Pwede po magtanong? naguguluhan lang po kasi ako.

Last period kopo is dec 22-25 then nag sex po kami ng bf ko dec 30 to jan 4. Nag spotting po ako ng january 10 tapos delay napo ako ngayon wala papo ako period and nag take na din po ako ng PT kahapon ng hapon pero negative naman. Ganyan po nung una pero nung tumagal nawala po yung isang line. Kaya akala kopo positive. Nabobother lang po ako dun sa spotting pero irregular po ang menstruation ko pero monthly po ako nagkakaron nadedelay lang talaga minsan.

Hello po. Pwede po magtanong? naguguluhan lang po kasi ako.
1 Reply

Wait naguluhan ako sa irregular pero monthly nagkakaroon. Kung monthly period ka kahit may ilang days na delay basta pasok sa cycle it means regular ang period mo. Sa pt naman repeat ka na lang ng test para sigurado ☺️

Related Articles