Normal po ba?

Hi po. ask ko lang po sana, normal lang po ba na makaramdam ng sakit ng puson na parang nagka cramps po kahit buntis kana? Na curious lang po ako first time kopo kase. First day of means kopo kase is January 2 then last day kopo is January 6. actually regular po ang means ko so expected ko po February 2 is dadatnan napo ako. then January 3 dipa din po ako nagkaron tas nag PT po ako (1st photo) then January 5 nag pt po ulit ako (2nd photo) and then January 7 nag PT po ulit ako (3rd photo) minsan lang po kase sumasakit puson ko then mawawala naman po. Salamat po #5weeks3dayspreggy

Normal po ba?
16 Replies

ganyan din po ako nung una sumasakit yung puson ko akala ko magkakaroon na ako pero d ako nagduda dahil lagi naman delay period ko kaso sobrang tagal na ng 18 days kaya nag PT ako nung positive inulit ko ulit by next week positive pdn nag pa check agad ako sa OB sinabi ko na masakit yung puson ko parang nireregla chineck ng OB sa case ko dahil sya sa discharge

2y ago

bka constipated po kayo? Inuman nyo lang ng madaming tubig or yakult ska more on veggies tapos kung ang puson mo po ay sobrang sakit patingin na po kayo kung sa tingin nyo d talaga normal yung pain

omg same tayo. Period ko po is Jan 4 dapat Feb 1 magkakaMenstration nako. pero nung jan 31 sumasakit puson ko akala ko dadating na pero delayed nako. so nagtest ako and malabo pa same sayo. nagpunta nako ng OB niresetahan ako ng vitamins and folic acid agad tsaka pampakapit for 2weeks. so far ngayon naghihintay ako ng ultrasound

2y ago

Medical city Gateway. 700 din pacheck up

salamat sa tanong na ito... timing tlga may nagtanong na ganito ngaun kasi ganito din nararamdaman ko ngaun sumasakit ang puson minsan pero mild lng, nag alala ako kung normal ba ito sa buntis 6 weeks preggy here! salamat sa mga replies at least may nagka idea ako..

ganyan din ako nung una dapat dec. 25 mag kakaroon nako pero 1week before sumasakit na puson ko kala ko mapapaaga pero till dec. 31 wala parin kya nag pt nako yun buntis pala ako sumasakit din puson ko minsan 11weeks pregnant

consult po kayo sa OB para ma resitahan kayo vitamins tsaka for transV para ma check kung okay po baby nyo.normal lang naman po minsan na sakit puson sa buntis ganyan din po ako dati ni resitahan ako pampakalma.

I think it's normal po. May times talaga na sumasakit pero nawa wala din naman agad. Normal po yan sabi nang OB ko kaya po tayo naka fefeel ng ganyan kase nag e expand si Uterus natin.

Visit your ob po. Para mabigyan kayo ng pampawala ng contractions and macheck na din po ang lagay ng baby sa loob if di po ectopic

Mi hello pacheck up kalang kay OB para sure mahirap kasi ng manghuhula ka baka ano pa yan db para safe na rin sayo at kay baby

ganyan din ako nong di ko pa alam na buntis nako kala ko rereglahin nako kaya napabili ako ng madaming napkin🤣

2y ago

hehehe bumili feb 1 nga po bumili nako napkin kase akala ko feb 2 meron nako kaso gang ngayon wala pa din po

Normal lang naman po ang cramps but pacheck up kana po sa OB mo to check if your baby okay.

Related Articles