Maternity benefits

Ptpa Ask ko lang po 105 days na kasi ML ko ang na file ko lang dati sa work ko yung 60 days lang Pero nag text skin yung work ko na 105 days nalng ee nakuha kuna ang pera na pang 60 days lang tanong ko lang Kong May dag dag akong makukuha kasi 105 days na ako? TIA

2 Replies

Sa company namin inaapply nila ng recomputation and adjustment sa sss. Kapag approved na babayaran sa employee yung kulang.

Yes makukuha mo yon pagnagfile ka ng mat2 sabihin mo nalang sa office niyo na 60 days lang ang binayaran.