MATERNITY LEAVE

Diba po retroactive yung maternity leave na 105 days? Nabasa ko po kasi na ung mga nanganak ng march 11 onwards ksali dun kahit wala pang IRR. Kaya nung nag ML ako 60 days pa lang. Pde ko pa kaya ma avail ung 45 days?

2 Replies

Go to the nearest sss branch po to inquire po. Mas alam po nila ang sagit momshie

5y ago

Wala po akong sss. Gsis po ang meron ako at nagtanong ako sa hr hindi nila alam. Naturingang hr tapos d nila alam 😞

Tanong mo po sa company na pinapasukan mo.

5y ago

Nagtanong na po ako hindi nila alam