nahulog sa bed

PTPA Hello po,ano po gagawin ko nahulog po sa bed yun 6months old ko na baby.pero wala po sya ni isang galos or bukol sa ulo at katawan.FTM..hindi ko po muna sya pinatulog ng 2hrs.wala naman po pagsusuka ang nangyare.masigla naman po sya.pahelp naman po sino nakaexperience ng ganun.sana nga po nagshoot sya sa bagahe nun asawa ko na puro damit.pinag gigitnaan po sya ng stroller at lagguage nun asawa ko ei,tapos pag tingin ko po naglalaro lang sya ng kamay nya.hindi ko alam kong nawalan ba sya ng malay,hindi po sya umiyak kaya wala po nag alam.

1 Reply

Tung baby ko, 4mos nahulog sya sa bed sa rubber mat sya nalaglag though matigas pa din yung pinagbagsakan, umiyak lang siya wala naman siya bukol or something. Turing 1 yr na po sya this month. Observe nyo lang po si baby nyo kung active pa din siya. Tama lang naman po na hndi nyo muna pinatulog. Hopefully okay lang din si baby nyo po.

Related Articles