Hi mommies, gusto ko lang po malaman kung positive or negative po itong PT ko? Salamat po

PT result P or N?

Hi mommies, gusto ko lang po malaman kung positive or negative po itong PT ko? Salamat po
10 Replies

may faint line ! pero to be sure test again or go to your OB for better result :) if positive yan CONGRATULATIONS NA agad agad mama

Positive po yan kahit malabo ung isa lines visible padin naman . Ganyan second baby ko at ngayong pinagbubuntis ko.

It might be positive, dahil may faint line. Pero try again after 2 weeks. Bili ka na dalawang reserved PT.

same pt tau ng gamit mas clear 0a nga yang sau mi , ito ung una kong pT , 10weeks preggy na ako now

3mo ago

thanks sis..subukan ko uli after 2weeks para sure na..😊

i think positive po, ganyan din ung 1st pt ko, di malinaw ung 2nd line pero meron :)

sis parang positive pero baka masyado pang maaga, try again next week siguro

3mo ago

di tlga ako mapakali salamat sis😊

positive po. try the serum test po para mas sure. congrats po.

ilang weeks na po kayong delay?

3mo ago

hi sis Wala pa sa Friday pa ako mkkpg PT uli, di pa kc ako dinadatnan expected ko nexweek...

try mo ulit next week sis

positive po

3mo ago

salamat momsh😊