Pt result

Hi mommies ask ko lang if ano to positive or negative po or invalid ang labo kasi huhu #pleasehelp #advicepls

Pt result
17 Replies

Positive po. medyo Malabo lang isang line.. same tayo mommy my 1st PT Malabo isang line then the following day nag PT ako uli ayun 2 Visible lines na. Congratulations mommshie ☺🎉🎉🎉

ask ko lang po nag start po ako uminom ko ng daphne pills nung sunday ng gabi at ngayong umaga po ng sunday ng do na kami agad. Safe po ba yun?

Positive momsh. Congratulations! 🎉 Faint line indicates nasa early weeks of pregnancy ka pa lang.

ganyan din sa akin..masyadong malabo...nalilito ako if postive ba or hindi

Faint line! Positive momsh. Congratulations!

positive. congratulations

positive po maam

positive po!

positive po

Positive po