tanung ko lang po kung negative po ba eto or positive naka ilang PT na po ako same result po

PT FAINT LINE

tanung ko lang po kung negative po ba eto or positive naka ilang PT na po ako same result po
26 Replies

ganyan din po sakin going to 3 months na po akong delay lagi po masakit yung likod ko saka puson. di rin ako sure kung buntis ba ko? pero pag kinakapa ko yung ilalim ng puson ko may nararamdaman ako na pumipintig. pa advice po..

ganyan din sken nung nagpt ako pero binalikan ko after an hour kasi may ginawa ako, after non nagdalawa yung line sken. pa-check up ka nlng din para sure 😊

mag PT ka po ulet mii. pra sure na sure mas maganda kpag umaga ka umihi at nasa middle ka ng pa ihi mo wag yung first na ihi. yan yung sabi ng OB ko dati

positive po yan ganyan po akin una malabo then tinry ko ulit after ilang weeks or months luminaw na🫶 congrats po if positive po

positive po iyan.. kasi nag red na yung unang line na nababasa ng ihi .. ☺️ kahit blurred yung last na line.. positive yan..

depende kung wala pang 3 mins e lumabas na yang 2nd line, sakin kasi ganon. at 6 months preggy na ko.😊

may faint line nga mhie. pero after a week siguro try mo uli malabo pa kasi eh. ilang days ka nang delay?

Positive sis.. pero mas sure if magpacheck up ka or try mo next week early in the morning first ihi mo

magpt ka po ulit to make sure..but i think positive po yan.blurred lang yong isang line

kelan pa yang pt na yan.. dry na ..try ka ulit .dapatmag faint line after a min lang po