tanung ko lang po kung negative po ba eto or positive naka ilang PT na po ako same result po

PT FAINT LINE

tanung ko lang po kung negative po ba eto or positive naka ilang PT na po ako same result po
26 Replies

positive po kahit faint line. check again in a week or better consult ob for tvs

positive na yan . antayin mo mga 1 to 2 weeks try ka ulit mag pt ..

positive po kahit blurred yung isa basta may line positive talga

positive sis ganyan din akin dati better nlng pacheck up kna

mukang positive. pero para sure repeat PT after a week.

faint line xia mii. ulitin mo after 3days or week.

ganyan din po unang try ko, hehe congrats po. 💖

ganyan din sa akin positive poba o negative

pacheck up po kayo para sure

Bili ka po ng pt na mas mahal

6mo ago

korak. yung sakin tig 120 pesos yung pt na ginamit ko. wala pang 5 seconds, 2 lines na malinaw agad yung lumabas.