Potty Training

Proud din ba baby nyo, kapag First time or everytime sya makapag poop sa potty? Ang baby ko, 23 months Successful ang pooping nya sa potty. Sobrang proud sya, na pina-bitbit nya pa potty nya na may laman para i-'show' sa lolo at lola nya. Hahahaha. At pinalayas kami agad. Hahahahahahaaha.

1 Reply

Buti pa ang baby mo sis ☹️ anak ko tinetrain ko pa, hindi pa siya marunong magpoop sa potty trainer niya. Kung saan saan din umiihi 😭

5y ago

Okay po itry ko po yan ☹️