Any potty training suggestions? I bought a potty for my son, he didn't like it. Sa ngayon natututo na syang magsabi pag gusto nyang umihi, pero pagdating sa pagpupu, umuupo parin sya bigla, ayaw nya itry ang potty.

2 Replies

Just do it again and again until he gets used to it, step by step lang. Probably na aadjust lang din sya. Then if nagawa na nya you can try giving him a reward if he does so.

Tyagaan lang talaga. Masasanay din sya pag inulit ulit mo sa kanya ang pag poopoo sa potty trainer.

8y ago

thank you, Stan!