Ngbabalak manganak s private

Ask q LNG po if mgkano Ang inaabot kpg ng private hospital ka manganganak,Hirap po kc s public ..#advicepls #pregnancy #pleasehelp

20 Replies

Depende po sa hospital. Gave birth a month ago sa isang private hospital sa Manila. NSD, 4 days and 3 nights. Inabot po ako ng 300k including professional fees ng ob, anesthesiologist and pedia ni baby. If hosp bill lang, around 130k po.

Depende kung taga san ka at depende sa hospital. Im from pampanga. Ang package sakin ng ob ko for normal is 18k to 25k, pag cs naman 55k. Year 2019 december 16k lng bnyaran ko nakaless na lahat, same ob, private hospital din.

pag private po pag my philhealth 30k pag wala po 40k pataas kasi ako private po un po ang package ko subrang mahal mommy kaya ako naghahanap ng mura hehe

Dpnde, sa, private hospital kung taga san, ka ako sa meyc bulacan inabot ng 100k normal un. Pero meroj dito mura lang normal 50k cs 80k

depende po san hospital at mga pf. best to check directly sa hospital kung saan nyo po plan manganak

private lying in 13k less a philhealth ksama pa si hubby sa loob ng delivery room 😆

19k Po normal delivery ako. depende pa rn sa hospital and kung walang complications.

june 14 po ako nanganak sa private ako cs 124k inabot ng hospitalbill ko

30k to 55k po ang normal delivery, kapag naman po nacs 100k.

noong ako last nov.2020 55thou both mother and baby.