OGTT

Price range po ng OGTT mga momshie? ? FTM here. 6 months preggy, nag request na OB ko ng OGTT

37 Replies

Kahapon ako ngpa ganyan momsh.,LH Prime 650 dito sa cebu.,ang malas malas ko pa kasi walang nilagay na instructions ung sa center na ngbigay ng request kya imbes na 3 beses ako kunan ng dugo.,ang ginawa nila is 5 beses kasi SOP dw nila un pag wlang instructions na binigay ung doctor natin.,kaya klarohin mo sa ob mo momsh kung 2 or 3 hrs OGTT ba gagawin sayo.,sakin bale 3hrs un Sa ika 4 at 5 na pgkuha ng dugo sakin talagang nagdilim na paningin ko.,grabe na ang hilo ko nun.,dagdagan pa ng sobrang gutom🙄