OGTT

Price range po ng OGTT mga momshie? ? FTM here. 6 months preggy, nag request na OB ko ng OGTT

37 Replies

Kahapon ako ngpa ganyan momsh.,LH Prime 650 dito sa cebu.,ang malas malas ko pa kasi walang nilagay na instructions ung sa center na ngbigay ng request kya imbes na 3 beses ako kunan ng dugo.,ang ginawa nila is 5 beses kasi SOP dw nila un pag wlang instructions na binigay ung doctor natin.,kaya klarohin mo sa ob mo momsh kung 2 or 3 hrs OGTT ba gagawin sayo.,sakin bale 3hrs un Sa ika 4 at 5 na pgkuha ng dugo sakin talagang nagdilim na paningin ko.,grabe na ang hilo ko nun.,dagdagan pa ng sobrang gutom🙄

500-550 po ... papainumin ka ng Glucose .. wag mong isusuka kahit anong mangyari ... kasi once na maisuka mo ... another payment and another fasting ...

430 lang po sa hi precision. Di ka rin mauumay sa ipapainom sayo dahil Coca cola flavor 😊 para ka lang nag softdrinks 😁

4y ago

Sa may v luna po 😊

Ogtt sakin is 260 lang tapos pinainom ako ng dextrose pwder with water worth 110... Sa ospital na po ako nagpa lab

Kung alam nyo yung mayon sis samay bandang laloma. 300 lang dun makukuha mo agad result.

Ask ko din po kung bawal na ba ko mag toothbrush non bago magpa ogtt kasi dba 8 hrs fasting po yun?

4y ago

Haha. Pwede naman po magtoothbrush. Bawal lang is kahit anong intake ng food or water. Di mo naman lulunukin yung water pangmumog. :)

1,2k+ yung sakin, sinabay sa TSH kaya nakailang kuha sila ng blood sample sila sakin. 😅

2y ago

Same po tayo moms, ka sabay ng OGTT ko ung TSH, dalawa beses lng nila ako kinuhanan ng dugo 😅

Yung sa akin po at Providence Hospital, P 1,644.00. 75g po yun gamit nila.

pano po pag d na kaya sa 1 or 2 plang na pag kuha ng dugo

3y ago

@Grace wow sana ganyan din maging pang lasa ko sa tuesday para di masayang ang bayad at effort sa pag fasting.

500 depende sa clinic meron mas mura meron mas mahal