ogtt

Hello po 38 weeks na po ako preggy..then nag transfer po ako sa east ave for check up ..eh nag request po ung ob na mag pa ogtt ako ulit, even though may previous ogtt na po ako ..okay lang po ba yun?

2 Replies

Anong week ka nun nung last ogtt mo po? Baka mataas result mo nun at gusto lang makita ng OB mo kung may improvement kana po ngayon sa sugar mo.

5y ago

Opo. Maganda nga po yun para mamonitor sugar mo po. Nagdiet ka po ba? Kasi just in case na mataas pa rin sugar mo, baka ipag insulin ka ng OB mo. Magtuturok ka everyday nyan ng insulin. Kasi delikado daw pag mataas sugar natin, dahil magdedepend si baby. So pagkalabas nya, mahina daw po sya at mababa sugar level nya dahil nga nakadepende na sya satin.

Matagal na ba yung nakaraan mong ogtt? Baka gusto niya malaman yubg latest.

5y ago

September 2 po ung ogtt ko