Before getting pregnant, na-pressure ba kayo ng family or relatives to have a child?

Voice your Opinion
OO, madaming nagsasabi na dapat na magbuntis
HINDI naman ako kinulit

960 responses

10 Replies

Medyo kasi ako yung panganay sa Apat na magkakapatid and ako yung huling nag-asawa, kaya umay na din sa mga tanong nila bukod sa kailan mag-aasawa kailan daw mag-aanak lalo pa at closed sakin lahat ng Pamangkin ko at Mommy ang tawag sa akin, pero awa naman ni Papa God after almost month and half after ng wedding namin may blessing na agad in human form, Godbless sa ating silently praying to conceived and have a child, let us all be safe and iwas muna sa mga negative vibes