Before getting pregnant, na-pressure ba kayo ng family or relatives to have a child?

Voice your Opinion
OO, madaming nagsasabi na dapat na magbuntis
HINDI naman ako kinulit

956 responses

10 Replies

Madami nagsasabe nag tatanong bat wala pakong baby, dapat magka baby nako, tanders ko na wala pako anak, may judger pa na hindi ako magka anak anak 😂 nag aadvice pa yan ng diet ka para magka baby ka at nakaka awa daw ako... Hahahahaha patawa! Sagot ko sakanila, choice ko na hindi magka anak, seriously tho wala sa plano ko magka anak talaga, if magka baby masaya if hindi magka baby ok lng din Anyway, preggy ako now after 3yrs married 😊 happy at excited kami sa baby, pero never ako nagpa pressure sa tao wala nmn contribution sa buhay ko lol gulat silang lahat

2y ago

true tlga sis haha. msya p q hnggang 1 yr nmin n hubby. nung lumgpas n jn andami n tanong ng tanong. aun tumhmik rn cla nung nlman nla preggy n q after 2 yrs nmin n hubby.

Medyo kasi ako yung panganay sa Apat na magkakapatid and ako yung huling nag-asawa, kaya umay na din sa mga tanong nila bukod sa kailan mag-aasawa kailan daw mag-aanak lalo pa at closed sakin lahat ng Pamangkin ko at Mommy ang tawag sa akin, pero awa naman ni Papa God after almost month and half after ng wedding namin may blessing na agad in human form, Godbless sa ating silently praying to conceived and have a child, let us all be safe and iwas muna sa mga negative vibes

bakit nga ganun Ang families/relatives natin? dapat sinasabi nila na mag Asawa Tayo or mag anak Tayo if gusto talaga natin,ready tayo or dun Tayo sasaya.

got preggy before we got married. pero ilang ulit kami kinukulit kung kelan magpapakasal even before the baby. haha

di naman masyado. 29 na din ako kasi nung nagpakasal kami ng long time bf ko kaya ako ung napressure sa sarili ko.

Hindi. Nabuntis ako kaagad eh. 2 years in relationship.

yes lalo na 30 na ko. i was 32 ng nabuntis ako.

mahirap buhay at bata pa daw ako

di nga sinasadyang mabuo eh😂

Yes. Lalo’t 30 nA ko