Vitamins and minerals

as prescribe by your OBs or Midwives, what is the best time to take multivitamins, calcium and ferrous?

8 Replies

Ako momsh Molvite OB once a day. Multivitamins and minerals yan. Tapos twice a day ang calvit gold ko na calcium. Bale ang ginagawa ko after breakfast ang multivitamins tapos ang unang calcium after lunch and after dinner naman ang nxt. Simula nung nag calcium ako di na sumakit paa ko. Nagtaka ako dati bat wlang ferrous na inireseta ang OB ko pero nakita ko na ang multivitamins ko meron na palang ferrous na content.

Ferrous sa morning before meal Multivitamins after eating lunch Calcium after dinner Need magkahiwalay yung ferrous and calcium kasi nakakaconstipate. So far hindi naman ako nagconstipate sa ganyan routine.

sakin mamsh. ferrous sa umaga calcium sa tanghali multivitamins sa gabi dati kasi tanghali ko iniinom yung mosvit tapus parang sumasama pakirandam ko kaya pinagpalit ko sila ni calcium. okay naman

Multivitamins - Once a day. Best to take is after lunch. Calcium - Twice a day. Best to take is morning and evening. Ferrous - Once or twice a day depende po kung mataas or mababa yung dugo mo.

Pinrescribe po ng OB ko sa akin na itake ang calcium twice a day, bale sa morning and then night tapos yung multivitamins naman po si before bedtime.

multivitamins sa umaga, calcium sa tanghali, ferrous sa gabi.

Anytime (hiyang2 din kasi) basta wag isabay calcium at iron

ferrous morning tas calcium sa gabi