FM

Prenan po ung milk ni baby ko dhil premature, naung 2mos n sya pde n daw po bguhin dhil 3k n sya. Ask ko lng po ano mgndang FM pra kay lo

6 Replies

Sis much better Kung ask mo si pedia regarding Sa milk at kung ano Anu pa about kay baby kase sensitive ang premature .. yung baby ko sis premature din kaya every time Meron ako question regarding Sa milk,medicine,ipapahid Sa balat nya Nag ask ako agad kay pedia Doctor..😊