Breast feed

Pregnant 9 weeks Sa first born ko, may gatas ako pero konti lang feeling ko kasi hindi sya nasasatisfy sa pnproduce na milk nun kaya napilitan ako magform milk. nagpahilot nako nun para dumami sya pero wala talaga. gusto ko sana dito sa pangalawa ko mag breastfeed na ako. Kaya nagkakakaen na ako ng masasabaw na pagkain. posible ba na hndi na gaya nung una yung milk ko? Posible ba na maging magatas nako pagkapanganak? Any advice po. Thankyou.

1 Reply

Tuloy nyo lang po pagpapadede kay baby.. Dadami din po yan. Sa umpisa lang po talaga onti yung milk. Kasi sumasabay po milk supply sa demand ni baby 😊 join ka din po sa mga breastfeeding groups to learn more