Breast milk

Hello po ask lang 34 weeks here feeling ko wala pa pong gatas ung boobs ko nagwoworry ako if makapag bfeed ako kay baby. Sa 1st born ko po malaki kasi boob ko non tapos pagkapanganak ko tumulo nalang sya basta. Now po kasi feeling ko nd ganon lumaki boobs ko, may gatas na po kaya to? Ano po pde gawin para maboost ung milk ko while di p nalabas si baby. Thanks po #breastfeed #bfeed #milk

1 Reply

pagkapanganak, latch niyo palagi si baby para mastimulate and magproduce kayo ng milk.