Formula milk

Pwede po ba mag formula milk ang new born habang breast feed? Ipang aalernate ko lang ksi minsan mahina po gatas ko. Hndi po ba sya magtatae? Salamat po.

3 Replies

big chance magtae Yan pag di hiyang sa formula milk. kung mahina gatas mo try drinking only warm water for a week and continue drinking malungay capsule 3x a day. ako Kase no milk nung una, other than ulam na masabaw puro warm water lang iniinom ko and 3x a day malungay capsule, lakas gatas ko Ngayon.

ok lng sis mixed feeding. Ganyan din ginawa ko kc mahina gatas ko nung simula. Alternate sa formula at breastfeeding, di naman nagtae si baby

Ganyan po ginagawa ko mix feed po l

Related Articles