Hi mga mamsh

Pregnant 5 months, okey lang po ba yung laki nya???

Hi mga mamsh
69 Replies

Parang kahapon nakita ko sa ospital🤣 natatawa ako sa sarili ko kc kinu compare ko yung tyan ko sa tyan nila . yung todo liyad tlga sila yung bang parang ang bigat2 tingnan pero sa akin parang wala lang pero same due lang kmi nyan ah . pero takot pa dn ako baka di malaki tyan ko pero baby ko nman ang malaki .😭

Sis, parang ang laki. Have you seen your OB? If not, set an appointment asap. Kasi kung hnd yan kambal baka naman may gestational diabetes mellitus ka. Masyadong malaki e. Hope not.

Malaki sya sa 5mos.. bawas sa pag inom ng malalamig at ang kanin.. dapat sapat lang.. para hindi lumaki ng husto si baby sa tummy mo, baka mahirapan ka ilabas sya

Okay lang po yan momsh as long as normal mga lab results and size ni baby sa loob per ultrasound result. Baka malaki ang placenta.. 😊

Laki mommy, mag 6 months na ako mas malaki pa yung iyo pero kung 2nd mo na yan okay lng. Ganun daw kc mas malaki ung 2nd kc loose na mga muscles

5y ago

Baka kaya mas maliit?

ganyan din kalaki sakin 5months lang den. wag naman sana yung diabetes something.. baka talagang malaki ka lang magbuntis.

Blooming ka, mommy! Mukhang okay naman ang laki ni baby. Ang importante ang hindi masyadong lumaki si baby para hindi ma-CS

mommy anlaki pu cguro nga kambal yan kya ganian kalaki 😊 akin 4months pah lan peu indie masyadong malaki ..

Sobrang laki nman po yata..parang kasing laki na ng tummy ko kaya 8months preggy ako...kambal po ba baby nio

Pa ultrasound ka po para macheck at makasigurado, possible na kambal or 3plets, too big for 5 months kasi.