Hi mga mamsh

Pregnant 5 months, okey lang po ba yung laki nya???

Hi mga mamsh
69 Replies

Wow. Ang laki niyan momsh. Parang 7mos na. Ako po turning 7mos na parang busog lang daw ako. Hehehe.

Nakapagpa ultrasound ka na sis? Baka twins ang baby mo,anlaki ng tummy mo sa average ng katawan mo..

Grave nalalakihan nko sa tummy ko Pero mas malaki pa pla sayo😱 Kambal po ba yan ?🤔😅

Ay grabeng laki momshie. . Hehe. . Aq 6 months na pero kalahati lng ata ng laki ng tyan mo. .

Waah. 5months lang yan mamsh? Ako 6months na pero parang 3mos. Lang yunng tyan ko parang busog lang

5y ago

me too😅

Busog po kasi ako nyan hihi pag hindi nman ako busog parang hindi lang buntis😂

ok lng nmn po cguro iba iba po kac ang pag bu2ntis aq 6 months mas malaki pa tyan mo!🙂

Ang laki po . Ako po 4mos preggy hinahanap nila tyan ko heheh ang liit kasi .

Ang laki ng tyan mo para sa 5 months..ganyan kalaki tyan ko dati kabuwanan ko na.

Mag 8 months na ko next weeks pero parang mas malaki pa yung tummy mo kesa saken sis.