dugo pagkatapos ma i. e

Pregnant 37 weeks 3 days Nagpa i. E ako kanina dhil tumitigas na tyan ko at mabigat na puson ko tpos parang maga yung pempem ko sb ni doc mataas pa at close pa daw. Pero pagkakita sa gloves nya may dugo na daw at pag uwi ko may dugo din na lumabas sa panty ko Malapit na kya to mga momsh? See pic

dugo pagkatapos ma i. e
1 Reply

ganyan din po ako every i. e may dugo umabot pako ng 2weeks bago manganak from the 1st i. e sakin na 2cm. pero much better kung naka ayos na ung mga gamit nyo. incase na manganak na kayo 😊 Goodluck

4y ago

Ah ok po momshhh tnks sa advice 😊😊