Mucus plug ba to mga mi?

38 weeks and 3 days na ako. Naie ako kanina 1cm na daw and pag uwi ko nakaihi ako ng dugo then nagkadugo panty ko then nagpalit ako pagkahapon na ayan may lumabas na namumuong dugo na malagkit

Mucus plug ba to mga mi?
2 Replies

Monitor mo lang mamsh.. Kasi normal po after IE na magspotting. if makaramdam kana ng pain possible din na mag on na labor mo if mucus plug na yan.. Goodluck mamsh. God bless po.

Punta na kayo agad sa ER.

2y ago

Pumunta na kame kagabe. Pinauwi ako kase sabe normal lanh naman daw mag bleed after ma ie tsaka open cervix and 1 cm ako