ie 37 weeks

hello momshie .. kc nagpacheck po ako knina at na ie ako close cervix pa daw..pag uwi ko mi spotting mi kunti buo n dugo...normal po ba ganito after ma ie? nagwoworry kc ako mi buo n dugo eh..pasensya n sa pic

ie 37 weeks
11 Replies

Normal lg yan sis. Saken ganyan din last week pero di naman sya nag tuloy2 na bleed. Pag tuloy2 yong spot/bleed mo, call your OB na.

5y ago

cgeh po sis salamat😊

Yes!pero kpg madami n nlabas n blood punta n agad ER... 37 weeks nrin me..pero 2cm plng..but no discharge

5y ago

may ginagawa ka po para mag open cervix?

Na ie din ako last wk last 37wks ako non. Normal naman daw po na may makita blood after ie.

5y ago

gnun po b sis , thanks

Pero ok pa naman daw si baby sis? 37weeks din ako ngayon pero tom pako pa checkup.

5y ago

opo ok nmn pti heat beat

Normal dw po sbi ni ob n after i.e my bleeding,pero hndi dpt tuloy tuloy.

5y ago

mron po ako kahapon after ma ie, tapos ngayon hapon lng meron ulit .normal po kaya un? kanina umga at tanghali wala naman po

Ganyan din sakin pero sakin parang regla sarado din cerbix ko

5y ago

8 weeks ako nung dinugo ako ngayon 10 weeks na sobrang sakit nang puson ko nag punta ako nang ER pinagPT ako nang OB-GYNE postive naman sarado daw cervix ko tapos niresitahan ako nang pampakapit 9 days tumigil ang dugo ko

Normal naman yan sis.. after IE e may konting dugo

normal po yan ksi e i.e ka

Yes po. Normal lang.

ask mo ob mo sis