mga mommy . may tanong lang ako .. kanina kasi nung unang I.E ko may dugo ako nakita sa gloves ng doctora. then after nun pag uwi ko may blood na sa underwear ko .. pero di naman humihilab tyan ko .. tsaka ang sabi closed pa daw . wala ba ako dapat ipag alala sa dugo na lumabas sakin ? .. 39 weeks and 2 days pregnant .. TIA.

2 Replies

yes po normal lang po ung pag check sa IE ganyan din sakin 2mos ago :)

Yes po normal po yun pag IE

5y ago

Yes po normal po yun, mskit nga po ang IE kya may nalabas po tlga na dugo