cholecystitis

Pregnant 18 weeks 2 day Hi mga kamamshie, 4 days na pabalik balik ung sakit sa tagiliran ko, then nung nakaraang kagabe dinala na ako sa ospital ng asawa ko, ang diagnosis mo sakin is cholecystitis daw po, or imflamatory sa gallbladder posible daw na may gallstone 😢 sino po nakaranas ng may gallstone ano po ginawang treatment sa inyo? ny the way my UTI din po ako at ng aantibiotic po ako now un din po kasi ung niresta sakin

1 Reply

Nood ka sa youtube mamsh, in natural way. Makakatulong yun. Pray lang