Gallstone/Gallbladder Attack

hi mga mommies! sino dito may gallstone habang buntis and nakakaranas ng pananakit ng upper right abdomen na umaabot hanggang likod? nakapag pa checkup naman na ako and naresetahan kaso 2 days na ako nagsasuffer sa sakit at severe vommiting hindi parin ako okay since mababa lang dose ng gamot ko dahil 18 weeks preggy ako. ask ko lang mga mamsh ano alternative ginawa niyo para mawala yung rib pain? 🥺 #gallstone #galbladderattack #surgery

2 Replies

i have gallstone even before getting pregnant. pero no gallstone attack while pregnant. pero i drink apple juice for pain prevention, na it might help. kasi worry ko baka magkaroon ako ng gallstone attack while pregnant. i drink once a day, everyday, that is kapag may 1 bottle lang sa ref. i did not drink it sa whole pregnancy ko. may times lang kapag napabili ako sa grocery. i advised it to someone, buntis sia na may gallstone attack. nakatulong naman daw sa kania while pregnant. then nagpa gallstone removal sia, months after giving birth.

same .. kagabe lang inatake ako , ginagawa ko lang hindi ko po hinihiga at nilalakad ko para medyo mabawasan ang pain, and maligamgam lang po pakonti konti..