ASK LANG PO, NEWBIE MOMMY LANG PO AKO ❤

This past few weeks kasi panay kain ako ng maalat, and then nung isang araw nagising ako madaling araw ang sakit ng tagiliran ko (sa right side) nag pa-check up ako and sabi uti daw binigyan ako pain reliever which is yung paracetamol. And then kahapon nilagnat po ako, ngayon po wala na po sakit ung tagiliran ko but nilalagnat parin po ako. (18 weeks and 4 days preggy po ako). 2 days palang po ako nag take paracetamol 3 times a day, and advice po is 15 pieces. Natatakot po kasi ako, baka po may advice kayo. Thankyou po

2 Replies

Gawin mong every 6hrs sis. Usually ang paracetamol for fever every 4hrs. Drink plenty of water. Magpunas kapo ng bimpo ,tap tap lang,buong katawan mas maganda ,lalo sa singit singit.then magpalit ng damit po

4y ago

Thankyou sis ❤❤❤❤

Alam mo naman siguro na bawal ang maalat sa buntis. Continue your meds, sabayan mo ng maraming tubig at buko juice.

4y ago

Yes po, tubig na po ako ngayon tapos buko juice. Nawala na po kanina lagnat ko then sobrang sakit po ng ulo tapos nilagnat po ako ulit. Nawawala naman po siya kada mag take ako biogesic. Thankyou po