tanong lng po

Ask ko lng po bkt ganyan po pt ng kaybigan ko positive po ba yan.? Ano po pwd kong isagot sakanya.?

tanong lng po
76 Replies

naka-4 ako na PT bago na confirmed na buntis ako.sabi ni OB hindi malinaw minsan yong result ng pt basta within a month pregnant. sometimes sa brand din ng PT. Try to check again.

pwedeng positive ganyan dn sken white ung line nag pt ako after 2days red na ung line pero faint pdn tas hanggang sa luminaw na

Pwde sya positive kasi may blurred line sya sa taas T. Kasi hindi yan magka stain if Negative. Mag PT ulit para sure.

Mukang invalid sis. Try niya kamo ulit. Tomorrow morning pagkagising niya, yung first wiwi niya.

Negative pero antay kapa ilang weeks and try ka ulit ng isa pa PT. kung nag aalangan ka

Magiging positive yn pero try sya ulit kse ako ganyn din una ko pero nag positive

Negative . To make sure, try nalang after a few weeks kung di parin sya nagkakaroon .

Malinaw naman po na isa lang yung line momsh. Kaya negative po yan.

negative po. try again in another week if di pa rin dinatnan.

Nega po but try lang po maski next week pt ulit