Nasakit puson

#pregnancy Normal pba sa 36weeks en 3 days yung masakit puson? Tas naninigas tyan? At nangangalay na balakang? Salamat po.

Nasakit puson
40 Replies

I'm 37 weeks pregnant momshie . At nararanasan ko din yan. Normal lang na sumakit ang puson at paninigas ng tiyan dahil si baby naghahanda na siya sa paglabas nya.. Yun ang tinatawag na braxton hicks . Pero nawawala din ng isang segundo yan momsh . Pero pag tumagal ang sakit tawagan muna ob mo baka signs of labor na yan momsh . salamat . goodluck to us !!

sign of labor na po yan mamsh 🥰 me din po laging sumasakit na singit ko pati balakang ko lalo na pag matagal nakatayo . im 33 weeks and 3days po sabi ni ob sakin konti nalang baka lumabas na baby ko ❤️❤️ sana di mahirapan hehe . good luck sa mga Jan. to Feb. ang due date 😊

sakin din ganyan momsh , nagpunta na nga kami ospital kasi ilang araw masakit tyan ko niresetahan ako pang pawala hilab kasi 34 week lng ako non , ngaun 35 weeks na going 36 sumasakit pa dn puson at pati pwerta ko masakit na din

tanong lang po pag po ba malapit na manganak nsakit po ba tlga puson pati balakang sasabayan pa minsan nf paninigas ng tiyan subrang sakit kc pag nsakit puson ko para ako rereglahin 38and3days naku .sana may sumagot .1st time mom

3y ago

sna makaraos n tyo mga mommy..ako balakang lng sumaskit🙂first time mom din ako..

salamat po sainyo.. gang naun masakit pa din puson ko..saka panay na sya hiLab/gaLaw . saka ambigat n sa pwetan ko.. pra kang nattae pero hindi nmn..

3y ago

musta po,nanganak ka na momshie?

same tayo sis 36w&3d 😊 ansakit dn po ng balakang ko at puson panay paninigas din tyan ko...Ftm din ako sana makaraos na tayo soon🙏💓

nung nangalay n po balakang ko kasama yung paa nagpaospital n po kmi naglalabor n pala ako nun. 4 to 5cm n c baby pero walang sign n lumabas

ako din po 37weeks and 6days . ilang araw na sumasakit puson ko pero nawawala din tapos panay galaw na ni baby sa tummy ko .

3y ago

same tayo mamshie ganon dn sken hnd nagtutuloy ang sakit kaya lakad lakad lang

same sa akin pero im on 38 weeks na. tapos wala pang lumalabas pero lage akong natatae at same sa nraramdaman mo.

ilakad lakad mo na po Yan kasi kapag naglabor kana mas masamit na Yang balakang mo mas titigas na Yang tiyan mo ng bongga